Mazda เตรียมส่ง 6 รุ่นใหม่เสริมทัพปี 2019 นำโดย New Mazda 3 และ New Mazda CX-8

หลังจากที่ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จจากยอดขายในปี 2018 ที่สามารถทำยอดขายได้ถึง 70,475 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 37% ทุบสถิติยอดขายสูงสุดในไทย ซึ่งถือเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่สูงที่สุดของ Mazda ทั่วโลก และในปี 2019 นี้

Read more

CONTINENTAL MC6 ประสิทธิภาพการควบคุมบนพื้นเปียกและแห้ง

CONTINENTAL MC6 ยางเจนเนอเรชั่น 6 ที่จะเพิ่มสมรรถนะความสปอร์ตของ Continental MaxContact มากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด “When MAX Performance Counts” ประสิทธิภาพการควบคุมบนพื้นเปียกและแห้ง การเบรกบนพื้นเปียก และประสิทธิภาพการใช้งานในระยะยาว   KB TIRES &

Read more

จานเบรค Runstop เจาะรู เซาะร่อง (ตรงรุ่น เพิ่มเติมคือดีกว่าเดิม) Vios/Jazz/Yaris/Brio

จานเบรค Runstop เจาะรู เซาะร่อง (ตรงรุ่น เพิ่มเติมคือดีกว่าเดิม) Vios/Jazz/Yaris/Brio ขนาดเดิม และ 285mm พร้อมติดตั้ง สนใจโทรสอบถามข้อมูลเลยครับ ✅ ระบายความร้อนได้มากขึ้น และช่วยลดโอกาสที่จะเกิดอาการเบรคไม่อยู่ หรือที่เรียกว่าปรากฏการณ์ เบรก-เฟด (Brake Fade) หมายถึงสถานการณ์ที่ผ้าเบรคมันร้อนเกิน

Read more

สปริงโหลด SILVER’s : STREET MAX  >> ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท / ชุด (พร้อมติดตั้ง)

สปริงโหลด SILVER’s : STREET MAX  >> ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท / ชุด (พร้อมติดตั้ง) เหมาะกับรถที่อยากเตี้ยลงกว่าเดิม แต่ยังคงใช้คู่กับโช๊คอัพเดิมอยู่ เหมาะกับสภาพถนนในประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยเน้นความสมดุลย์ของประสิทธิภาพ ระหว่างการขับขี่ที่มั่นคง การเกาะถนน ความนุ่มนวล และความสวยงามของรถ ผลิตจากวัสดุเกรดดีที่สุด SAE9254V OEM

Read more

โปรโมชั่นยางราคาพิเศษ!! ขนาด 225/55R17 กับยางชั้นนำระดับโลก วันนี้ – 31 ธ.ค. 61 ผ่อน 0% นาน10เดือน (บัตรเครดิต กสิกรไทย) พร้อมใส่/ถ่วง/ลมไนโตรเจน และบริการหลังการขาย ► Continental MC5 เส้นละ

Read more

โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง KOMIYA เพียง 890 บาท ราคาโดนๆ พร้อมฟรีกรองฟรีค่าแรง 

โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง KOMIYA เพียง 790 บาท (4 ลิตร/แกลลอน) ราคาโดนๆ พร้อมฟรีกรอง ฟรีค่าแรง ที่ KB Tires & Services เท่านั้น!! KOMIYA RACING PLUS SN/CF SAE 10W-40 เป็นน้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ชนิดเกรดรวม

Read more

น้ำมันเครื่อง KOMIYA มีทั้งแบบสังเคราะห์แท้ และกึ่งสังเคราะห์ ราคาโดนๆ

โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง KOMIYA มีทั้งแบบสังเคราะห์แท้ และกึ่งสังเคราะห์ ราคาโดนๆ พร้อมฟรีกรอง ฟรีค่าแรง ที่ KB Tires & Services เท่านั้น!!   ► PREMIUM SYNTHETIC Fully Synthetic

Read more

รีวิว ยาง HANKOOK Ventus V12 evo2 วิ่งเข้าสู่เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างเต็มกำลัง

ยาง HANKOOK Ventus V12 evo2 วิ่งเข้าสู่เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างเต็มกำลัง ยางรถยนต์ได้รับการออกแบบเพื่อผู้ขับขี่ที่ชอบการแสดงออกถึง สไตล์ของตัวเอง ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการขับขี่รถสปอร์ตที่โดดเด่น   KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว,

Read more

10 อันดับของแต่งรถที่คนนิยมมากที่สุด!!

ผลวิจัยเผย 10 อันดับของแต่งรถที่คนส่วนใหญ่นิยมมากที่สุด พบว่า ล้อแม็กและยาง นำลิ่วมาเป็นอันดับที่ 1 สถาบันวิจัย SEMA เผยผลสำรวจ SEMA Young Accessorizers Report 2018 ซึ่งรวบรวมจากชาวอเมริกันอายุ 16-24 ปี เกี่ยวกับการตกแต่งรถยนต์ของตัวเอง โดยพบว่าประชากรในช่วงอายุดังกล่าวทั่วสหรัฐฯ

Read more

รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต

รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เน้นความสปอร์ต และนุ่มนวล ที่มาพร้อมกัน เป็นยางสปอร์ตที่คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมากครับ แนะนำเลยทีเดียว ลองดูขนาดและราคายางได้เลยฮะ   KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว,

Read more