ยางซอฟท์ โคตรซิ่ง NAZZ รุ่น Sport DS1 (เทรดแวร์ 180 หนึบๆ จิกทุกโค้ง)

🏁 ยางซอฟท์ โคตรซิ่ง NAZZ รุ่น Sport DS1 (เทรดแวร์ 180 หนึบๆ จิกทุกโค้ง) รีบเลยยยย ใส่แล้วโคตรหล่อ ยางรถยนต์สมรรถนะสูง แนซซ์ ที่มาพร้อมกับลายดอกยางที่โฉบเฉี่ยวและสูตรเนื้อยางซิลิกาแบบพิเศษ ซึ่งได้รับการพัฒนาจากสนามแข่งรถ   KB TIRES &

Read more

รีวิวยาง HANKOOK Ventus V12 evo2 ลายสปอร์ต สายซิ่งต้องโดน

ยาง HANKOOK Ventus V12 evo2 วิ่งเข้าสู่เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างเต็มกำลัง ยางรถยนต์ได้รับการออกแบบเพื่อผู้ขับขี่ที่ชอบการแสดงออกถึง สไตล์ของตัวเอง ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการขับขี่รถสปอร์ตที่โดดเด่น   KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว,

Read more

10 อันดับของแต่งรถที่คนนิยมมากที่สุด!!

ผลวิจัยเผย 10 อันดับของแต่งรถที่คนส่วนใหญ่นิยมมากที่สุด พบว่า ล้อแม็กและยาง นำลิ่วมาเป็นอันดับที่ 1 สถาบันวิจัย SEMA เผยผลสำรวจ SEMA Young Accessorizers Report 2018 ซึ่งรวบรวมจากชาวอเมริกันอายุ 16-24 ปี เกี่ยวกับการตกแต่งรถยนต์ของตัวเอง โดยพบว่าประชากรในช่วงอายุดังกล่าวทั่วสหรัฐฯ

Read more

รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต

รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เน้นความสปอร์ต และนุ่มนวล ที่มาพร้อมกัน เป็นยางสปอร์ตที่คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมากครับ แนะนำเลยทีเดียว ลองดูขนาดและราคายางได้เลยฮะ   KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว,

Read more

GOODRIDE SPORT SA-37 ยางเก๋งนุ่มเงียบ สมรรถนะแบบสปอร์ต

GOODRIDE SPORT SA-37 ยางเก๋งนุ่มเงียบ สมรรถนะแบบสปอร์ต ด้วยการออกแบบปุ่มตัดเสียงเพื่อลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น และการพัฒนาเนื้อยางสูตรพิเศษเพื่อการยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้นแม้ในวันถนนเปียก       KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา ขายยาง

Read more

ยาง TOYO DRB ยางที่เน้นสมรรถนะระดับสุดยอด สปอร์ตและนุ่มนวล

TOYO DRB ยางที่เน้นสมรรถนะระดับสุดยอด สำหรับตลาดที่เน้น “สมรรถนะที่สมดุล” สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างของตลาดระหว่าง PROXES T1 SPORT และ PROXES C1S TOYO DRB นำเสนอความสมดุลระหว่างสมรรถนะความสปอร์ตและความนุ่มนวล ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มที่ขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง แต่ต้องการความสปอร์ตที่น้อยกว่า   KB TIRES

Read more

8 อันดับ ล้อแม็กซ์ยอดนิยม (ของมันต้องมี)

8 อันดับ ล้อแม็กซ์ยอดนิยม (ของมันต้องมี) ล้อแม็กซ์ของคู่กันกับรถยนต์คันโปรด ซึ่งใครที่ชื่นชอบการแต่งรถต่างก็ต้อง สรรหามาใส่และก็คงจะมีล้อแม็กซ์ที่ชอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาล้อแม็กซ์สวยๆมาใส่รถนั้น วันนี้เราจะนำรุ่นล้อแม็กซ์ที่ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับคนที่ชอบแต่งรถกันเลย   KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

Read more

8 เหตุผล ที่คุณต้องซื้อ SUV

ในโลกยุคปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงไปมากมายจากอดีตที่เคยผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นสภาวะโลกร้อน ค่านิยมสังคมต่างๆ รวมไปถึงราคาน้ำมันในทุกวันนี้ ทำให้รถยนต์ที่เราต้องใช้ในการเดินทางไปไหนมาไหน ต้องมีขนาดที่เล็กลงและประหยัดน้ำมัน พร้อมทั้งยังต้องสามารถรองรับการใช้งานต่างๆในหลายรูปแบบได้ครบถ้วน ให้คุ้มค่ากับการจ่ายเงินก้อนที่เป็นจำนวนไม่น้อยให้ได้มากที่สุด นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมรถสไตล์ SUV ถึงได้กลายมาเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ลองมาดูกัน     1. สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากกว่า 2. คุ้มค่าน้ำมัน 3.

Read more

ยาง YOKOHAMA ADVAN dB V552 จุดเด่น เน้นนุ่มเงียบ เป็นพิเศษ

  ยาง YOKOHAMA ADVAN dB V552 เป็นยางรถยนต์พรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่ เช่น Nissan teana, Honda Accord, Toyota Camry, BMW Series 4,5,6,7, Mercedes Benz E-class,

Read more

MICHELIN PRIMACY 4 ยางตระกูลนุ่มเงียบ ให้ความปลอดภัยทั้งตอนใหม่ หรือยางใกล้หมดดอก

MICHELIN PRIMACY 4 มีสมรรถนะสูงบนถนนเปียก และยังสามารถรักษาสมรรถนะได้อย่างยาวนานอีกด้วย ด้วยเนื้อยางที่เป็น Elastomer เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก MICHELIN PRIMACY 4 ทำให้ MICHELIN PRIMACY 4 มีคุณสมบัติในการเกาะบนถนนเปียก และด้วยส่วนผสมพันธะเคมีของ Elastomer แบบใหม่นี้จะทำให้อายุการใช้งานของ MICHELIN

Read more