ขอบคุณพี่ลูกค้า BMW มากๆ ครับ ดูมาจากแฟนเพจ อยากรู้ว่า Continental ที่นี่ถูกจริงไหม จัดให้เลยครับ…

ขอบคุณพี่ลูกค้า BMW มากๆ ครับ ดูมาจากแฟนเพจ อยากรู้ว่ายางที่นี่ถูกจริงไหม จัดให้เลยครับ Continental MC6 225/45R17 ใช้งานไปอีกยาวๆ เลยครับผม

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ยาง CONTINENTAL ราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

 

 

การดีไซด์ดอกยางเพื่อยึดเกาะและการควบคุม พร้อมลดระยะการเบรกบนพื้นเปียกและแห้ง ดอกยางช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบด้วยเทคโนโลยีดังนี้

Stabilizer Bars : แถบยางเสริมความแข็งแรงบริเวณร่องยางจำนวน 50 จุด เสริมประสิทธิภาพขณะเข้าโค้ง
Asymmetric Rib Geometry : รูปทรงของดอกยางป้องกันการบิดตัวเมื่อเข้าโค้งและการเปลี่ยนเลนอย่างรุนแรง
Longitudinal Chamfered Edges : ขอบยางแบบตัดมุมตามแนวเส้นรอบวงของดอกยาง ป้องกันยางม้วนตัวในทิศทางด้านข้างขณะเข้าโค้ง และช่วยป้องกันการเคลื่อนตัวเข้าหากันของร่องดอกยางตามแนวด้านข้าง เพิ่มผิวสัมผัสของหน้ายางขณะเข้าโค้ง
Chevron Grip : ร่องดอกยางรูปตัววี ออกแบบเพื่อให้หน้าผิวสัมผัสมีแรงกดสม่ำเสมอขณะเข้าโค้ง ให้การยึดเกาะถนนดีขึ้น
Stable Rib Structure : ดอกยางแนวตรงได้รับการออกแบบเพื่อป้องกันการบิดตัวของดอกยาง ทำให้ส่งผ่านแรงตามแนวเส้นรอบวงยางสู่ผิวถนนอย่างมีประสิทธิภาพ ระยะเบรกสั้น ยึดเกาะถนนได้ดี
Noise Breaker 2.0 : ปุ่มตัดคลื่นเสียงที่เคลื่อนผ่านร่องยาง ช่วยให้เสียงรบกวนต่ำลง

A-Adaptive Grip Compound

เนื้อยางที่มีส่วนผสมพอเศษเพิ่มการยึดเกาะถนน และให้ความปลอดภัยสูงสุด ด้วยการปรับความยืดหยุ่นตามสภาพพื้นผิวถนนที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบในระดับนาโนเมตร มีการยึดเกาะถนนที่ตอบสนองใน 3 ระดับที่แตกต่างกัน

1. Mechanical Interlocking เนื้อยางละเอียดเพิ่มการเกาะถนนด้วยความสามารถในการแทรกตัวเข้าล๊อคกับพื้นผิวถนนได้อย่างดีเยี่ยม
2. Hysteresis เมื่อเกิดการบิดตัวของเนื้อยางในระดับไมโครจะช่วยให้ Continental MaxContact MC6 หน้ายางสัมผัสพื้นถนนได้ดี
3. Adhesion ความเหนียวของเนื้อยางเกิดจากระดับการยึดเกาะในระดับโมเลกุลตามหลักการ “Van der Waals” ที่ยึดโพลิเมอร์เข้ากับแทรกตัวกับถนนในระดับนาโนเมตร

X-Xtreme-Force Construction

ช่วยลดการเสียรูปตัวของดอกยาง พร้อมเพิ่มการควบคุม และการตอบสนองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ วัสดุโพลีเอสเตอร์จะทำให้ยางคงสภาพความยืดหยุ่น เพื่อการขับที่นุ่มนวล และสามารถปรับเนื้อยางให้แข็งขึ้นเพื่อรองรับการขับแบบสปอร์ต มาพร้อมเทคโนโลยีลดแรงต้านการหมุน และมีเสียงรบกวนที่ต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน