โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง Unixx+กรอง เพียง #990 บาท (ฟรีค่าแรง)

น้ำมันเครื่อง Unixx ยูนิกซ์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการทดสอบจาก สถาบันปิโตรเลียมสหรัฐอเมริกา (API) และยุโรป (ACEA) รวมทั้งมาตรฐานรับรองจากOEM และมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์ และเรายังได้มี การพัฒนาสูตรต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์สมัยใหม่ รวมถึงสูตรเฉพาะสำหรับรถแข่งที่จะมาเติมเต็มความต้องการของตลาดต่อไป

 

10W-40 PERFORMANCE FORMULA น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานไฮโดรเคลียร์ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยม ทนทานต่อสภาะอุณหภูมิสูง ต่อการเสื่อมสภาพของน้ำมัน รวมทั้ง ต่อปฏิกิริยาสันดาปกับออกซิเจน ทำให้สามารถยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ดี สูตรสารเพิ่มคุณภาพที่ยอดเยี่ยมยังช่วยปกป้องการสึกหรอ ชะล้างเขม่า คราบโคลน และ สารตกค้าง คงประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

 

15W-40 ADVANCED FORMULA น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง เหมาะสำหรับยานยนต์ของอเมริกาและยุโรป ซึ่งใช้ในการพานิชย์, ทั้งนี้ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์และยังสามารถรักษาเครื่องยนต์จากการใช้ระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) และผสมผสานระหว่างน้ำมันมาตรฐานคุณภาพและสารเพิ่มคุณภาพทำให้น้ำมันเครื่อง UniXX สามารถควบคุมการเกิดเขม่า และคราบโคลนเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดียิ่งขึ้นและสามารถยืดอายุของเครื่องยนต์ด้วย

ทั้งนี้ น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ยังสามารถควบคุมการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องและปกป้องการสึกหรอของเครื่องยนต์ในอุณภูมิที่ร้อนจัด น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานของอุตสาหกรรมของผู้ผลิตตัดต่อไปนี้