รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต

รีวิวยาง Continental MC6 ยางนุ่มเงียบ เกินคำว่ายางสปอร์ต มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เน้นความสปอร์ต และนุ่มนวล ที่มาพร้อมกัน เป็นยางสปอร์ตที่คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมากครับ แนะนำเลยทีเดียว ลองดูขนาดและราคายางได้เลยฮะ

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ยาง GOODRIDE ราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

ยางเจนเนอเรชั่น 6 ที่จะเพิ่มสมรรถนะความสปอร์ตของ MaxContact มากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดย CONTINENTAL MC6 พัฒนาภายใต้แนวคิด “When MAX Performance Counts” จุดเด่นที่เพิ่มขึ้นของ CONTINENTAL MC6 คือการเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมบนพื้นเปียกและแห้ง การเบรกบนพื้นเปียก และประสิทธิภาพการใช้งานในระยะยาว

 

ลายยางฝั่ง Inside จะมีลักษณะคล้าย ๆ รอยเล็บจะใช้ในเรื่องของการซับแรง ซับเสียง / ลายยางฝั่ง Outside จะเห็นได้ชัดว่า เหมือนดอกยางสปอร์ตสุดฮิตอย่างพวก Pilot Sport เลยครับ แน่นอนว่าดอกยางลักษณะนี้ มันออกแบบมาเพื่อการเข้าโค้งและการทรงตัวที่ดี

 

ค่าเทรดแวร์อยู่ที่ 340 นุ่มหนึบ เข้าโค้งมั่นใจหายห่วง / หยุดบนถนนเปียกได้ดีระดับ Traction AA / การกระจายความร้อนดีเยี่ยม ระดับ A

 

แก้มยาง ปั้มลายธงตราหมากรุกที่ให้อารมณ์แบบสนามแข่งเซอร์กิตอย่างแท้จริง

 

มี Rim Guard คอยป้องการล้อแม็กซ์จากการครูดฟุตบาทอีกด้วย

 

Steel belted Radiak Tubeless ทำให้หน้ายางมีความแข็งแรง รับแรงกระแทกได้ดี ป้องกันไม่ให้โครงสร้างของยางเสียหายได้ง่าย

 

CONTINENTAL MC6 ที่ขายในบ้านเราทั้งหมดรวมไปถึงยาง OEM ที่ติดมากับรถที่ออกมาจากโรงงาน ทั้งหมดนั้นถูกผลิตขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ถึงแม้ว่าจะเป็นยางที่ผลิตในประเทศมาเลเซีย แต่คุณภาพก็ไม่ได้ต่างจากยุโรปเลย เพราะมีการควบคุมและดูแลอย่างเป็นมาตรฐานสากล โดยทาง Continental บริษัทแม่

สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 300 km. / ชม. เลยทีเดียวครับ แล้วใครจะไปขับถึงเนี่ยยย 555+

สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 300 km. / ชม. เลยทีเดียวครับ แล้วใครจะไปขับถึงเนี่ยยย 555+