โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง KOMIYA เพียง 890 บาท ราคาโดนๆ พร้อมฟรีกรองฟรีค่าแรง 

โปรโมชั่น!! น้ำมันเครื่อง KOMIYA เพียง 790 บาท (4 ลิตร/แกลลอน) ราคาโดนๆ พร้อมฟรีกรอง ฟรีค่าแรง ที่ KB Tires & Services เท่านั้น!!

KOMIYA RACING PLUS SN/CF SAE 10W-40 เป็นน้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ชนิดเกรดรวม (Multigrade) คุณภาพสูงและสอดคล้องตามมาตรฐานคุณภาพของ API SN/CF น้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง และสารเติมแต่งชนิดพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่นสูงสุดในทุกสภาพการทำงาน น้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้ได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ โดยเฉพาะเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ครั้งแรก และยังเป็นสูตรที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของสารเติมแต่ง API ผลิตภัณฑ์นี้จึงมอบสมรรถนะในระดับสูงยิ่งขึ้น ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด, ประหยัดการใช้เชื้อเพลิง และลดปริมาณการใช้น้ำมัน นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารช่วยชะล้างทำความสะอาด (Detergent), สารช่วยกระจายเขม่าตะกอน (Dispersant), สารป้องกันการทำปฎิกิริยากับออกซิเจน (Anti-Oxidant) และสารป้องกันการชำรุดสึกหรอ

เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท โดยเฉพาะเครื่องมัลติวาล์ว, ทั้งรถยนต์ทั้งที่มีและไม่มีเทอร์โบชาร์จและเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และเชื้อเพลิงชนิดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ LPG, NGV และ CNG

 

Performance

API SN/CF
ACEA A3/B3 (2010)
ACEA A3/B4 (2008)
MB 229.1
Renault RN 0700