น้ำมันเครื่อง

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

น้ำมันเครื่อง KOMIYA, AMONE, CASTROL ราคาถูก พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!บริการจัดส่งทั่วไทย !!

โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

น้ำมันเครื่อง KOMIYA สำหรับเครื่องยนต์ เบนซิน / ดีเซล เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ได้รับอนุญาตและเป็นส่วนหนึ่งของ LENSO Group ซึ่งอยู่ในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์มายาวนานกว่า 6 ทศวรรษ

 

KOMIYA รุ่น PREMIUM SYNTHETIC Fully Synthetic 5W-30 API SN ► เป็นน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ที่มีสมรรถนะสูงที่อยู่เหนือมาตรฐานล่าสุดของ API SN น้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้จะช่วยรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดและช่วยปกป้องได้ดีกว่าน้ำมันแร่ (Mineral Oils) ที่ใช้กันแต่เดิม เนื่องจากมีการใช้น้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ชนิดพิเศษมาผสมกับสารเพิ่มสมรรถนะอย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์นี้จึงช่วยรักษาเครื่องยนต์โดยรวมให้สะอาดได้อย่างมั่นใจ ช่วยป้องกันการสะสมและการเคลือบของตะกอนที่เป็นอันตราย รวมทั้งปกป้องไม่ให้เกิดการชำรุดสึกหรอทั้งในระดับอุณหภูมิต่ำและอุณหภูมิสูง น้ำมันหล่อลื่นประเภทนี้ซึ่งมีสมรรถนะสูงจึงเหมาะทั้งสำหรับรถยนต์ใหม่และเก่า

เหมาะสำหรับรถยนต์โดยสาร, MPV, SUV รวมถึงรถยนต์ที่ติดตั้งเครื่องเทอร์โบชาร์จและเชื้อเพลิงชนิดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ LPG, NGV และ CNG

 

KOMIYA รุ่น RACING PLUS Semi Synthetic 10W-40 API SN / CF ► เป็นน้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ชนิดเกรดรวม (Multigrade) คุณภาพสูงและสอดคล้องตามมาตรฐานคุณภาพของ API SN/CF น้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง และสารเติมแต่งชนิดพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่นสูงสุดในทุกสภาพการทำงาน น้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้ได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ โดยเฉพาะเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ครั้งแรก และยังเป็นสูตรที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของสารเติมแต่ง API ผลิตภัณฑ์นี้จึงมอบสมรรถนะในระดับสูงยิ่งขึ้น ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด, ประหยัดการใช้เชื้อเพลิง และลดปริมาณการใช้น้ำมัน นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารช่วยชะล้างทำความสะอาด (Detergent), สารช่วยกระจายเขม่าตะกอน (Dispersant), สารป้องกันการทำปฎิกิริยากับออกซิเจน (Anti-Oxidant) และสารป้องกันการชำรุดสึกหรอ

เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท โดยเฉพาะเครื่องมัลติวาล์ว, ทั้งรถยนต์ทั้งที่มีและไม่มีเทอร์โบชาร์จและเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และเชื้อเพลิงชนิดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ LPG, NGV และ CNG

 

KOMIYA รุ่น POWER FORCE PLUS CI-4 / SL SAE 10W-30 ► เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Polyalphaolefin (PAO) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพสูง เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล กึ่งสังเคราะห์ สมรรถนะสูงที่ให้การหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงพิเศษนี้ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมทั้งเครื่องยนต์ดีเซลที่มีกำลังต่ำและเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นเก่าที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงกำมะถันต่ำหรือสูง ผลิตภัณฑ์นี้ผสมผสานระหว่างน้ำมันพื้นฐานที่มีสมรรถนะสูงเข้ากับระบบพัฒนาที่ดีขึ้นพื่อให้สามารถควบคุมการสะสมของเขม่าและดูแลที่อุณหภูมิสูงตลอดจนความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันการกัดกร่อนและการสะสมของอุณหภูมิสูง เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลเครื่องยนต์เอนกประสงค์เทอร์โบชาร์จเจอร์และ SUV


 

น้ำมันเครื่อง Unixx ยูนิกซ์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการทดสอบจาก สถาบันปิโตรเลียมสหรัฐอเมริกา (API) และยุโรป (ACEA) รวมทั้งมาตรฐานรับรองจากOEM และมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์ และเรายังได้มี การพัฒนาสูตรต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์สมัยใหม่ รวมถึงสูตรเฉพาะสำหรับรถแข่งที่จะมาเติมเต็มความต้องการของตลาดต่อไป

 

10W-40 PERFORMANCE FORMULA น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานไฮโดรเคลียร์ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยม ทนทานต่อสภาะอุณหภูมิสูง ต่อการเสื่อมสภาพของน้ำมัน รวมทั้ง ต่อปฏิกิริยาสันดาปกับออกซิเจน ทำให้สามารถยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ดี สูตรสารเพิ่มคุณภาพที่ยอดเยี่ยมยังช่วยปกป้องการสึกหรอ ชะล้างเขม่า คราบโคลน และ สารตกค้าง คงประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

 

15W-40 ADVANCED FORMULA น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง เหมาะสำหรับยานยนต์ของอเมริกาและยุโรป ซึ่งใช้ในการพานิชย์, ทั้งนี้ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์และยังสามารถรักษาเครื่องยนต์จากการใช้ระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) และผสมผสานระหว่างน้ำมันมาตรฐานคุณภาพและสารเพิ่มคุณภาพทำให้น้ำมันเครื่อง UniXX สามารถควบคุมการเกิดเขม่า และคราบโคลนเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดียิ่งขึ้นและสามารถยืดอายุของเครื่องยนต์ด้วย

ทั้งนี้ น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ยังสามารถควบคุมการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องและปกป้องการสึกหรอของเครื่องยนต์ในอุณภูมิที่ร้อนจัด น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานของอุตสาหกรรมของผู้ผลิตตัดต่อไปนี้


 

น้ำมันเครื่อง AMONE สินค้าคุณภาพจาก USA ทุกผลิตภัณท์ ที่ได้ออกสู่ตลาด ได้ผลิตจากโรงงานได้รับ ISO และ ได้รับหนังสือรับรองคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่น

 

ด้วยฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรงเป็นพิเศษ จึงทำให้น้ำมันสามารถทนความร้อน และทำปฏิกิริยากับออกซิเจนได้สูงเป็นพิเศษและป้องกันปัญหาคราบโคลน

ความเสถียรภาพความหนืดของน้ำมันสูงเป็นพิเศษ จึงทำให้สามารถรองรับการทำงานของเครื่องยนต์ได้ดีในทุกสภาวะการขับขี่และตลอดอายุการใช้งาน

มีคุณสมบัติโดดเด่น ในการเพิ่มสมรรถนะให้เครื่องยนต์ในการออกตัว และเร่งแซงดี

ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ลดปัญหาการเติมพร่อง และยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายกรองไอเสียได้ยาวนานกว่าน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ทั่วๆไป

 


 

 

น้ำมันเครื่อง CASTROL มากกว่าน้ำมันเครื่อง เพื่อคุณ!! นวัตกรรมล่าสุดของโมเลกุลอัจฉริยะ ปกป้องรถที่คุณรักทุกครั้งที่สตาร์ท สบายใจตลอดการเดินทาง ทำงานราบรื่น ไม่มีสะดุด การขับขี่แบบเบรคๆ เร่งๆ ปกป้องทันทีที่สตาร์

ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ทันทีที่คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ โมเลกุลอัจฉริยะ

  • ยึดเกาะชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์คล้ายแม่เหล็ก ในขณะน้ำมันเครื่องทั่วไปไหลมารวมตัวในห้องเครื่อง
  • เพิ่มชั้นฟิล์มปกป้องสมานกับชิ้นส่วนเครื่องยนต์ พร้อมปกป้องทันที่ที่สตาร์ท

เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณทันทีที่คุณสตาร์ทเครื่อง เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่น Castrol MAGNATEC ที่เหมาะสม