น้ำมันเครื่อง

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

น้ำมันเครื่อง KOMIYA, AMONE, CASTROL ราคาถูก พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!บริการจัดส่งทั่วไทย !!

โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

น้ำมันเครื่อง KOMIYA สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล และ เบนซิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Polyalphaolefin (PAO) คุณภาพสูงและสารเพิ่มประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลกึ่งสังเคราะห์สมรรถนะสูงที่ให้การหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงพิเศษนี้ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมทั้งเครื่องยนต์ดีเซลที่มีกำลังต่ำและเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นเก่าที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงกำมะถันต่ำหรือสูง ผลิตภัณฑ์นี้ผสมผสานระหว่างน้ำมันพื้นฐานที่มีสมรรถนะสูงเข้ากับระบบพัฒนาที่ดีขึ้นพื่อให้สามารถควบคุมการสะสมของเขม่าและดูแลที่อุณหภูมิสูงตลอดจนความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันการกัดกร่อนและการสะสมของอุณหภูมิสูง เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลเครื่องยนต์เอนกประสงค์เทอร์โบชาร์จเจอร์และ SUV

 

 

KOMIYA รุ่น PREMIUM SYNTHETIC Fully Synthetic 5W-30 API SN ► น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ เหมาะสำหรับรถยนต์โดยสาร, MPV, SUV รวมถึงรถยนต์ที่ติดตั้งเครื่องเทอร์โบชาร์จ และเชื้อเพลิงชนิดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ LPG, NGV และ CNG

KOMIYA รุ่น RACING PLUS Semi Synthetic 10W-40 API SN / CF ► น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท โดยเฉพาะเครื่องมัลติวาล์ว, ทั้งรถยนต์ที่มีและไม่มีเทอร์โบชาร์จ และเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และเชื้อเพลิงชนิดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ LPG, NGV และ CNG

 


 

น้ำมันเครื่อง Unixx ยูนิกซ์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการทดสอบจาก สถาบันปิโตรเลียมสหรัฐอเมริกา (API) และยุโรป (ACEA) รวมทั้งมาตรฐานรับรองจากOEM และมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์ และเรายังได้มี การพัฒนาสูตรต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์สมัยใหม่ รวมถึงสูตรเฉพาะสำหรับรถแข่งที่จะมาเติมเต็มความต้องการของตลาดต่อไป

 

10W-40 PERFORMANCE FORMULA น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานไฮโดรเคลียร์ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยม ทนทานต่อสภาะอุณหภูมิสูง ต่อการเสื่อมสภาพของน้ำมัน รวมทั้ง ต่อปฏิกิริยาสันดาปกับออกซิเจน ทำให้สามารถยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ดี สูตรสารเพิ่มคุณภาพที่ยอดเยี่ยมยังช่วยปกป้องการสึกหรอ ชะล้างเขม่า คราบโคลน และ สารตกค้าง คงประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

 

15W-40 ADVANCED FORMULA น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง เหมาะสำหรับยานยนต์ของอเมริกาและยุโรป ซึ่งใช้ในการพานิชย์, ทั้งนี้ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานการปล่อยมลภาวะจากเครื่องยนต์และยังสามารถรักษาเครื่องยนต์จากการใช้ระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) และผสมผสานระหว่างน้ำมันมาตรฐานคุณภาพและสารเพิ่มคุณภาพทำให้น้ำมันเครื่อง UniXX สามารถควบคุมการเกิดเขม่า และคราบโคลนเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดียิ่งขึ้นและสามารถยืดอายุของเครื่องยนต์ด้วย

ทั้งนี้ น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ยังสามารถควบคุมการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องและปกป้องการสึกหรอของเครื่องยนต์ในอุณภูมิที่ร้อนจัด น้ำมันเครื่อง UniXX 15W-40 ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานของอุตสาหกรรมของผู้ผลิตตัดต่อไปนี้


 

น้ำมันเครื่อง AMONE สินค้าคุณภาพจาก USA ทุกผลิตภัณท์ ที่ได้ออกสู่ตลาด ได้ผลิตจากโรงงานได้รับ ISO และ ได้รับหนังสือรับรองคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่น

 

ด้วยฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรงเป็นพิเศษ จึงทำให้น้ำมันสามารถทนความร้อน และทำปฏิกิริยากับออกซิเจนได้สูงเป็นพิเศษและป้องกันปัญหาคราบโคลน

ความเสถียรภาพความหนืดของน้ำมันสูงเป็นพิเศษ จึงทำให้สามารถรองรับการทำงานของเครื่องยนต์ได้ดีในทุกสภาวะการขับขี่และตลอดอายุการใช้งาน

มีคุณสมบัติโดดเด่น ในการเพิ่มสมรรถนะให้เครื่องยนต์ในการออกตัว และเร่งแซงดี

ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ลดปัญหาการเติมพร่อง และยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายกรองไอเสียได้ยาวนานกว่าน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ทั่วๆไป

 


 

 

น้ำมันเครื่อง CASTROL มากกว่าน้ำมันเครื่อง เพื่อคุณ!! นวัตกรรมล่าสุดของโมเลกุลอัจฉริยะ ปกป้องรถที่คุณรักทุกครั้งที่สตาร์ท สบายใจตลอดการเดินทาง ทำงานราบรื่น ไม่มีสะดุด การขับขี่แบบเบรคๆ เร่งๆ ปกป้องทันทีที่สตาร์

ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ทันทีที่คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ โมเลกุลอัจฉริยะ

  • ยึดเกาะชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์คล้ายแม่เหล็ก ในขณะน้ำมันเครื่องทั่วไปไหลมารวมตัวในห้องเครื่อง
  • เพิ่มชั้นฟิล์มปกป้องสมานกับชิ้นส่วนเครื่องยนต์ พร้อมปกป้องทันที่ที่สตาร์ท

เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณทันทีที่คุณสตาร์ทเครื่อง เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่น Castrol MAGNATEC ที่เหมาะสม