HANKOOK

HANKOOK ยางสัญชาติเกาหลี เกรดบนของเกาหลี ทั้งเกาหลีใช้แต่ HANKOOK และใช้ลงสนามแข่ง คุณภาพความเร็วได้สูงสุดไม่แพ้ยางญี่ปุ่น

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ขายยาง HANKOOKราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

 

HANKOOK Ventus V12 evo2 วิ่งเข้าสู่เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างเต็มกำลัง ยางรถยนต์ได้รับการออกแบบเพื่อผู้ขับขี่ที่ชอบการแสดงออกถึง สไตล์ของตัวเอง ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการขับขี่รถสปอร์ตที่โดดเด่น


 

HANKOOK Ventus V2 Concept2 สัมผัสความพึงพอใจแห่งการขับขี่ด้วยยางรถยนต์ที่มีสไตล์และราคาถูก การออกแบบหน้ายางแบบไดนามิกและอิงเทคนิค ให้สมรรถนะการบังคับที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ขับขี่ที่วิ่งตามสไตล์ของตัวเองและความไม่เหมือนใคร


 

HANKOOK Ventus RS3 ตัวใหม่ล่าสุด นำเข้าจากเกาหลี ยางลายซิ่งๆ หนึบ TRAEDWEAR 200 ใช้ส่วนผสมและเทคโนโลยีการสนามแข่งรถยนต์ระดับโลก


 

HANKOOK Kinergy EX ยางสไตล์ยุโรปเพื่อสมรรถนะที่ดีที่สุด เป็นการผสมผสานกันของเทคโนโลยีและการออกแบบที่ให้ประสิทธิภาพของเชื้อเพลิงยานพาหนะเป็นที่ประทับใจแก่ผู้ขับขี่ พร้อมทั้งคุณสมบัติที่โดดเด่น


 

HANKOOK Dynapro HP2 (RA33) ยางสมรรถนะสูงสำหรับ SUVs มีครบทุกสภาพที่จำเป็น สำหรับ SUVs ยูโรเปียน รวมไปถึง สมรรถนะการขับขี่บนพื้นที่เปียกอย่างดีเยี่ยม เสียงเบา แรงต้านทานการหมุนของยางน้อย และระยะไมล์ดีเยี่ยม


 

HANKOOK Dynapro HT (RH12) การผสมผสานของฟังก์ชันสำหรับทุกสถานการด้วยสมรรถนะที่ดีในการขับบนไฮเวย์


 

HANKOOK Dynapro AT-M (RF10) สำหรับการขับขี่ขึ้นเขาลงห้วยที่ดุดัน


 

HANKOOK Optimo ME02 K424 เพิ่มความทนทานและทนความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสมดุลยางซัมเมอร์ด้วยคุณสมบัติการทนความร้อนแบบอัพเกรด พร้อมทั้งลดเสียงดัง


 

 

HANKOOK Optimo K415 (K415) ฤดูร้อนพรีเมียม ยางซัมเมอร์ที่นุ่มนวล : รับรองการขับขี่ที่สบายภายใต้ทุกสภาพการขับ Optimo K415 เป็นยางซัมเมอร์สำหรับยานพาหนะขนาดเล็กถึง ปานกลาง ที่ให้คุณสามารถขับขี่ยานพาหนะบนพื้นถนนที่เปียกอย่างสบายและปลอดภัยกว่า ด้วยลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และเทคโนโลยี HSG


 

HANKOOK Optimo H724 เหมาะสมกับรถหลากหลายรูปแบบ Optimo H724 มีคะแนนความพึงพอใจจากผู้ใช้ในระดับสูง ลักษณะของยางเอื้อต่อการบังคับทิศทางทางที่ดีกว่า ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ อีกทั้งยังให้ความนุ่มสบายอีกด้วย


 

HANKOOK Optimo H426 ยางรถยนต์พรีเมี่ยมสำหรับทุกฤดู : ได้รับความพึงพอใจในทุก ข้อกำหนดเกี่ยวกับสมรรถนะที่เข้มงวดของผู้ผลิตรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ดีเด่นที่ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตรถยนต์หลากหลายแบรนด์ Optimo H426 มีความโดดเด่นรอบด้าน การขับขี่ที่นุ่ม เงียบ ยึดเกาะถนนได้ดี อีกทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนบนหิมะได้อีกด้วย