KUMHO

KUMHO TIRE ยางสัญชาติเกาหลี มีจำหน่ายทั่วโลก เป็นที่ยอมรับในวงการมอเตอร์สปอร์ต มีการพัฒนาถึงขีดสุดจนกำลังจะเป็นหนึ่งในยางที่ให้การสนับสนุนรถแข่ง F1 และเป็นยางคุณภาพที่ยอมรับได้รับการคัดเลือกให้เป็นยางติดรถใหม่ของเกาหลีทุกยี่ห้อ 

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ขายยาง KUMHO ราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

KUMHO ECSTA V720 (Semi Racing) จิตวิญญาณจากสนามแข่ง สู่ที่สุดของของการควบคุม ด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมกับ TREADWEAR 200 / TRACTION AA เพื่อชัยชนะของผู้นำตัวจริง


 

KUMHO ECSTA XS KU36 (Semi Racing) ยางสปอร์ตเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ตอบสนองทุกการใช้งาน สร้างประสบการณ์ขับขี่แบบไร้ขีดจำกัด ควบคุมได้ดั่งใจ ตอบสนองฉับไว สะท้อนความเป็นตัวคุณอย่างมีสไตล์


 

KUMHO ECSTA KU39 สุดยอดยางรถซีดาน จากประเทศเกาหลี ยาง KU39 (ECSTA LE SPORT) ยาง PREMIUM LUXURY เหมาะสำหรับรถซีดานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ อาทิเช่น BMW SERIES 3, 5, BENZ C, E-CLASS, CAMRY, ACCORD, TEANA และยังมีขนาดสำหรับ CIVIC, COROLLA, LANCER EX, CRUZ เน้นความนุ่ม เงียบ หนึบ เกาะถนนสุดยอด


 

KUMHO ECSTA PS71 สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง มาพร้อมกับร่องระบายน้ำที่ไหล่ยาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว


 

KUMHO ECSTA PS31 (Premium Sport) มั่นใจทุกเส้นทาง ปลอดภัยทุกการเดินทาง. Sidewall Design. ที่สุดแห่งดีไซน์ ด้วยแก้มยางสไตล์สปอร์ต ให้รถของคุณโดดเด่นในทุกมุมมอง. บล็อกดอกยาง ดีไซน์เท่


 

KUMHO Ecowing KH27 คุ้มค่า..ทนทาน ควบคุมฉันไว เกาะถนนทุกพื้นผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฉีกทุกกฏของยาง ECO CAR ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kumho Tire ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางหมุนได้ไกลมากขึ้น ทนทานยาวนาน เผาผลาญน้ำมันน้อยลง ประหยัดน้ำมันมากกว่า พร้อมโครงสร้างชั้นผ้าใบที่แข็งแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการเบรก ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทุกการขับขี่


 

KUMHO ECSTA PS91 เทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับโลก สู่ที่สุดของการขับขี่ด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรเดียวกับรถ Formula 3 ที่รองรับความเร็วได้มากกว่า 300 km/h ให้คุณมั่นใจต่อการควบคุม บนทุกสภาวะของพื้นถนน


 

KUMHO SOLUS KH17 (Premium Comfort) อีกระดับของยางนุ่ม..เงียบ เคล็ดลับของความสำเร็จสำหรับผู้นำ เหมาะสำหรับการขับขี่บนท้องถนนในเมือง และบนถนนไฮเวย์ พร้อมสมรรถนะการควบคุมดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวถนน


 

KUMHO ECSTA SEVEN KU23 (Premium Comfort) สู่ที่สุดของความสุนทรีย์ของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ นุ่ม…เงียบ ปลอดภัย สบายทุกเส้นทาง ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบโครงสร้างดูดซับแรงสั่นสะเทือนภายในโครงสร้างของยาง ขณะขับขี่ จากทุกสภาพพื้นผิวถนนให้ความนุ่ม…เงียบ ผ่อนคลายทุกการขับขี่ พร้อมด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว


 

KUMHO SOLUS HS51 ยางสัญชาติเกาหลี มีจำหน่ายทั่วโลก เป็นที่ยอมรับในวงการมอเตอร์สปอร์ต มีพัฒนาขีดสุดจนกำลังจะเป็นหนึ่งในยางที่ให้การสนับสนุนรถแข่ง F1 และเป็นยางคุณภาพที่ยอมรับได้รับการคัดเลือกให้เป็นยางติดรถใหม่ของเกาหลีทุกยี่ห้อ


 

KUMHO ROADVENTURE AT51  ยาง SUV เอนกประสงค์ Design ดุดันไม่ซ้ำใคร คล่องตัวบนทางเรียบ เต็มสมรรถนะบนทางลุย ให้คุณขับขี่มั่นใจบนทุกพื้นผิว


 

KUMHO CRUGEN HT51 ยาง SUV และกระบะ สายพันธุ์ใหม่ ควบคุมฉับไว ขับขี่มั่นใจบนทุกพื้นผิว คุ้มค่า..ทนทาน หน้ายางสึกเรียบ ตลอดอายุการใช้งาน ดอกยางทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุด ให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง


 

KUMHO ROAD VENTURE MT 51 เกาะถนนบนทางเรียบ แข็งแกร่งทนทานบนทางลุย มั่นใจทุกการควบคุม บทสรุปที่ลงตัวของการขับขี่


 

KUMHO ROAD VENTURE SAT KL61 (Premium Off-road SUV) ยาง SUV อเนกประสงค์ดีไซน์เฉี่ยว ตอบสนองทั้งการขับขี่บนทางเรียบและทางออฟโรด เพิ่มความหรูหรา และ โดดเด่น ให้ SUV ของคุณไม่ซ้ำใคร


 

KUMHO ECSTA STX KL12 (Premium Sport SUV) ยาง SUV สายพันธุ์สปอร์ต เต็มพลังยึดเกาะบนทุกพื้นผิว ควบคุมฉับไว เติมเต็มทุกสัมผัสแห่งความเร้าใจ ในทุกเส้นทาง


 

KUMHO ROAD VENTURE MT KL71 (OFF ROAD) ทน…แกร่ง เต็มสมรรถนะทุกเส้นทาง ยางออฟโรดสำหรับนักผจญภัยตัวจริง มั่นใจทุกการขับขี่ เต็มพลังทุกการขับเคลื่อน บนทุกเส้นทาง


 

KUMHO CRUGEN PREMIUM KL33 (Comfort Standard) อีกระดับของยาง SUV ระดับ Premium นุ่ม..เงียบ เพื่อรถ SUV ตัวจริง CRUGEN Premium


 

KUMHO ROAD VENTURE HT KL51 (Comfort Standard) ที่สุดของพลังการขับเคลื่อน เต็มสมรรถนะบนทุกพื้นผิว ROAD VENTURE KL51


 

KUMHO CRUGEN PREMIUM HP91 (Premium Sport SUV) ยาง SUV สไตล์สปอร์ต เกาะทุกโค้ง ท้าทายทุกผิวสัมผัส