Michelin Pilot Sport 4 S

Michelin Pilot Sport 4 S เป็นยางระดับท็อปคลาส โดยใช้ประสบการณ์จากการแข่งขัน Le Man และ Formula E ที่จะทำให้ยางสามารถใช้ได้ยาวนาน และเพิ่มความเกาะถนนทั้งถนนเปียก และถนนแห้ง ให้ดีมากกว่าการขับซื้อไปกลับตลาดแบบบ้านๆ

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ขายยาง MICHELIN ราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

 

ตั้งเป้าสูงสุดที่การ พัฒนาอัตราเร่งบนถนนแห้ง , พัฒนาให้ Michelin Pilot Sport 4 S มีระยะเบรกที่ลดลงทั้งบนถนนเปียก และถนนแห้ง เรียกได้ว่ามุ่งพัฒนาให้ได้ทั้งความสนุกในการขับขี่ และยังไม่ลืมที่จะเพิ่มเติมความปลอดภัยให้กับผู้ใช้อีกด้วย

การพัฒนาของ Michelin Pilot Sport 4 S คือการพัฒนาทางเทคโนโลยี่แห่งนวตกรรมยางรถยนต์ การเพิ่มอัตราเร่งบนถนนแห้งโดยพัฒนาเทคโนโลยี hybrid nylon และ aramid belt ที่จะไม่ทำให้ยางเสียรูปเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง หรือเสียรูปด้วยการบรรทุกหนัก จึงทำให้ Michelin Pilot Sport 4 S สามารถจับพื้นถนนได้อย่างดีในการขับขี่ในสภาพการใช้งานที่หนักหน่วง นอกจากนั้นยังทำให้ฟิลลิ่งการบังคับพวงมาลัยดีขึ้น ไวขึ้นอีกด้วย

 

การลดระยะเบรกเป็นผลมาจากการพัฒนาโดยใช้ bi compound technology เป็นการทำการวิจัยยางคู่แข่ง และสร้างส่วนประกอบของเนื้อยางที่สามารถทนทาน และเพิ่มแรงเสียดทานได้แม้จะเบรกบนถนนเปียก หรือบนถนนแห้งก็ตาม โดยแบ่งส่วนประกอบสำหรับสองชั้น ด้านใน 80% สำหรับถนนเปียก และด้านนอกอีก 20% เป็นส่วนสำหรับถนนแห้ง