BRIDGESTONE

ยาง BRIDGESTONE ยางรถยนต์ไทยคุณภาพ ยางรถเก๋ง ยางรถกระบะ ยางรถบรรทุก คุณภาพ ด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว สมรรถนะโดดเด่น ยางรถยนต์บริดจสโตน เคียงข้างคุณทุกเส้นทาง

 

KB TIRES & SERVICES ร้านยางรถยนต์ ย่านถนน นวมินทร์, โพธิ์แก้ว, ลาดพร้าว, รามอินทรา

ขายยาง BRIDGESTONE ราคาถูก สำหรับร้านยางทั่วไป  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
บริการจัดส่งทั่วไทย !! โทร. 090-5591181 (บอย), 091-0426451 (ขุน)

 

 

BRIDGESTONE RE71R เป็นยางตัวใหม่ล่าสุดในกลุ่มยาง Hi-Performance ของ บริษัท Bridgestone ซึ่งถูกวิจัยและพัฒนาต่อยอดมากจากยางยอดฮิตรุ่น Potenza RE-11 ซึ่งทำให้ตัวยาง RE-71R ที่ออกมานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าในการยึดเกาะทั้งในถนนแห้งตั้งแต่เริ่มออกตัว


 

BRIDGESTONE ADRENALIN RE003 ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ สัมผัสความเร้าใจในการขับขี่สูงสุด Potenza Adrenilin RE003 พร้อมให้คุณทะยานไปข้างหน้ากับขีดสุดของความเร้าใจด้วยคุณสมบัติอันสมบูรณ์แบบ


 

BRIDGESTONE POTENZA S007A ยางสปอร์ตรุ่นท็อปสมรรถนะสูงที่ได้รับการปรับแต่งและพัฒนาใหม่ทุกรายละเอียด ผสานเทคโนโลยี Kevlar Flipper & Hybrid Spiral และ 3D-M Shaped Sipes ให้ประสิทธิภาพในการควบคุม และการตอบสนองบนทุกสภาพพื้นผิวถนน และยังมีการใช้งานที่ยาวนานขึ้น


 

BRIDGESTONE POTENZA RE-11 รีดทุกความแรงสู่ท้องถนน ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่ให้คุณควบคุมได้อย่างใจ ตอบสนองทุกความเร็วในการขับขี่ ทั้งในสนามแข่งและการขับขี่บนท้องถนนทั่วไป


 

BRIDGESTONE MY-02 จากพลังที่โดดเด่นของเส้นแสงแห่งสายฟ้าสร้างสรรค์สู่พลังในการขับเคลื่อนที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร วันนี้บริดจสโตนผู้นำด้านสมรรถนะยางรถยนต์ระดับโลก ตอกย้ำบุคลิกแห่งความเป็นผู้นำโดดเด่นในแบบฉบับของตัวคุณเอง


 

BRIDGESTONE POTENZA S001 RFT ยาง RFT หรือยางรันแฟลตของบริดจสโตน เป็นยางที่ วิ่งได้แม้ไม่มีลมยาง สามารถใช้งานได้เมื่อยางรั่วซึม หรือถูกตำทะลุจนไม่มีลมเหลืออยู่ภายในยาง ซึ่งต่างกับยางปกติทั่วไปที่เมื่อยางแบนหรือสูญเสียความดัน ลมยางแล้วจะไม่สามารถรับน้ำหนักของตัวรถได้อีก และจะถูกบดเสียหายหากพยายามที่จะขับขี่ต่อไป


 

BRIDGESTONE TURANZA GR100 ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง สู่นิยามแห่งการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ พร้อมด้วยความนุ่มสบายในระดับสูงสุดอย่างแท้จริง


 

BRIDGESTONE Turanza T005A นุ่มนวลสบายและไร้เสียงรบกวนตลอดการขับขี่และดูแลความปลอดภัยให้คุณทุกเส้นทางเมื่อออกเดินทางไปพร้อมกับยางรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก แล้วคุณจะรู้ว่าคุณคือผู้ค้นพบนิยามแห่งการเป็นที่สุดในทุกเส้นทาง


 

BRIDGESTONE ECOPIA EP200 มาตรฐานใหม่ เพื่อโลก เพื่อเรา จุดเริ่มต้นของการขับขี่ที่ช่วยลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม…ECOPIA Technology ที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ให้ยางได้หมุนได้ไกลขึ้นเผาผลาญน้ำมันน้อยลงและลดการเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จุดเริ่มต้น…เพื่ออนาคตที่ดีกว่า